Bồ Tùng Linh SCTV9 (2010)

Pu Songling - Ghost Writer
(3 votes, average: 4,00 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Lồng TiếngThời Lượng: 25/25 Tập ,

Nội dung phim Bồ Tùng Linh SCTV9


Bồ Tùng Linh (tiếng Trung: 蒲松齡 – Pu Songling) là một bộ phim truyền hình Hồng Kông 2010 được sản xuất bởi TVB. Nhân vật chính của bộ phim được dựa theo tác giả của tiểu thuyết Liêu trai chí dị: Bồ Tùng Linh.

Bồ Tùng Linh sinh ra tại trong một gia đình có truyền thống làm tranh năm mới ở Tế Nam. Cha anh luôn mong muốn anh có thể tiếp nối nghề tổ tiên để lại nhưng anh lại hiểu lầm rằng ông đang cấu kết với quan lại tham nhũng nên không nghe lời. Anh có một người bạn là Cao Triết, một bổ đầu cũng căm ghét quan lại tham những như anh. Sau đó trong huyện có lan tin đồn hồ yêu hại người và may mắn Bồ Tùng Linh và Cao Triết được Tiểu Thúy giải cứu khi gặp nguy hiểm. Cô là hồ tiên đến để trả ơn vì khi xưa đã được Bồ Gia cứu vớt. Bên cạnh Bồ Tùng Linh lâu ngày, Tiểu Thúy dần dần có tình cảm với anh.

Sau đó, Bồ Gia nhận được một đơn hàng in tranh tết với số lượng lớn. Để có thể đáp ứng được tiến độ giao hàng nên đã tuyển thêm nữ nhân công. Liễu Tâm Như đắc tuyển vào làm nhưng mục đích chính của cô là để tìm người đã phụ bạc chị gái của mình.

Tags: , , , , , ,