Đại Đường Nữ Nhi Hành (2021)

Li Ca Hành
(11 votes, average: 7,27 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: 55/55 Tập , ,

Nội dung phim Đại Đường Nữ Nhi Hành


Li Ca Hành (tên khác Đại Đường Nữ Nhi Hành) bộ phim cổ trang, võ thuật kể về chuyện tình lãng mạn giữa nữ quan và tướng quân, tái hiện lại phong cảnh thời Đại Đường Thịnh Thế. Phim với sự góp mặt của Lý Nhất Đồng và Hứa Khải cùng dàn cast trẻ đình đám của Hoa ngữ.

Li Ca Hành (Đại Đường Nữ Nhi Hành) do đạo diễn Vu Chính cầm trịch, kể từ ngày có thông tin khởi quay dự án đã nhận được sự quan tâm khá lớn từ người hâm mộ. Một phần là do nội dung phim khá hấp dẫn và thích hợp với xu hướng hiện nay. Phim kể về mối tình khắc cốt ghi tâm của tướng quân Trình Xử Mặc (Hứa Khải thủ vai) và nữ quan Phó Nhu (Lý Nhất Đồng đóng). Phó Nhu là một tiểu thư xinh đẹp, tài giỏi rất am hiểu cầm kỳ thi họa, giỏi thêu thùa và may vá.

Mọi chuyện yên lành cho tới khi nàng bị tuyển vào cung để làm người hầu. Tại đây nàng lọt vào tầm mắt của công tử nhà tướng quân chỉ biết ăn chơi lêu lổng. Vì quá yêu Phó Nhu mà Trình Xử Mặc quyết tâm thay đổi bản thân để chiếm trọn tình cảm của nàng. Cả hai tạo nên chuyện tình vừa ngọt ngào, hài hước vừa nhiều thử thách và tất nhiên họ cũng bị cuốn vào những âm mưu mô thủ đoạn, nguy hiểm luôn kề trong cuộc tranh đấu chốn cung đình.

Tags: , , ,