Đại Soái Ca (SCTV9) (2018)

The Learning Curve Of A Warlord
(193 votes, average: 7,47 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Trọn Bộ Lồng TiếngThời Lượng: 30/30 Tập ,

Nội dung phim Đại Soái Ca (SCTV9)


Bộ phim Đại soái ca (SCTV9) là bộ phim hay kể về những năm đầu trong thời kỳ dân quốc, khi chiến hỏa xảy ra liên miên, quân phiệt Nhật Bản chiếm đóng một cõi. Là thời đại của kẻ mạnh – với quyền uy tạo ra luật pháp, phán xét sự công bằng cho những người yếu thế hơn. Chính là thời đại hoang đường như vậy, nhưng không khiến chúng ta cảm thấy nặng nề vì đan xen vào đó là sự biến hóa tài tình của tác giả. Hàng loạt những câu chuyện oái ăm, dở khóc dở cười để khắc họa một nhân vật truyền kỳ thời dân quốc – Địch Kỳ. Đại soái ca chứa đựng cảm xúc buồn vui, tan hợp trong những tình huống nhẹ nhàng của từng nhân vật trong thời loạn, giúp chúng ta nhìn nhận sự việc một cách thấu đáo hơn.

Đại Soái Ca (SCTV9)

Hạ sĩ Địch Kỳ chỉ dựa vào đầu óc gian xảo và cái tài ăn nói để vào đời, cùng với 3 người anh em Mã Thán, La Nghĩa, Đông Lai vào sinh ra tử trong chiến tranh. Nhờ sự may mắn, Địch Kỳ thăng liền 7 cấp và trở thành lữ đoàn trưởng, đi đến trấn Thăng Uy, lại được cấp trên ban thưởng cho 3 cô gái làm vợ. Tưởng rằng có thể hưởng phúc đến cuối đời, ai ngờ Địch Kỳ lại phải đau đầu khi bị kẻ thù bao vây tứ phía, nhờ vận dụng diệu kế mà đã hóa nguy thành lành, không chỉ vậy, thực lực lại càng lớn mạnh thêm.

Đến lúc này, trong trấn lại xuất hiện những chuyện lạ liên tiếp, hóa ra gián điệp của thế lực ngầm hai bên đảng Cách Mạng Trung Quốc và thế lực quân phiệt Nhật Bản xâm lược, lại chính là người vợ đầu ấp tay gối của y! Địch Kỳ phải giải quyết ra sao đây?

Tags: , , , ,