Điệp Vụ Cảm Tử 2 (2021)

The Suicide Squad 2
(11 votes, average: 7,18 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Thuyết MinhThời Lượng: 132 phút

Nội dung phim Điệp Vụ Cảm Tử 2


Suicide Squad: Điệp vụ cảm tử – The Suicide Squad (2021) là bộ phim siêu anh hùng sắp ra mắt của Mỹ dựa trên biệt đội cùng tên của hãng DC Comics. Tác phẩm do đạo diễn James Gunn chịu trách nhiệm chỉ đạo đồng viết kịch bản, với sự tham gia của các diễn viên Margot Robbie, Idris Elba, John Cena, Joel Kinnaman, Sylvester Stallone, Viola Davis, Jai Courtney và Peter Capaldi.

The Suicide Squad của James Gunn lấy bối cảnh tại nhà tù Belle Reve, nơi đang giam giữ những nhân vật quái dị và tồi tệ nhất và họ đang tìm mọi cách để ra ngoài. Tổ chức đã quyết định tập hợp họ lại với nhau để thực hiện một nhiệm vụ nguy hiểm nhằm cứu nhân loại.

Biệt đội đặc nhiệm siêu bí mật, siêu bí mật X đã được thành lập bởi Amanda Waller ( Viola Davis ), người đứng đầu đội đặc nhiệm đặc biệt, sử dụng những người có nhiều kỹ năng nổi trội để chống lại những mối đe dọa nguy hiểm khác, và những người này sẽ được giảm nhẹ bản án nếu nhiệm vụ thành công.

Tuy nhiên, họ phải tuân thủ theo quy tắc mà tổ chức đặt ra, đồng thời bị cấy vào đầu một con chip gắn bom có thể kích nổ bất cứ lúc nào nếu có bất cứ ý đồ xấu xa nào, hay phản bội lại tổ chức.

Nhóm của Waller gồm tay sát thủ Deadshot ( Will Smith ), tình yêu điên cuồng của Joker là Harley Quinn ( Margot Robbie ), tên trộm người Úc Boomerang ( Jai Courtney ), sinh vật sống trong ống cống Killer Croc ( Adewale  Akinnuoye-Agbaje ), tay gangster  Diablo ( Jay Hernandez) và cô phù thuỷ cổ đại Enchantress ( Cara Delevingne).

Khi Enchantress ( Cara Delevingne) trốn thoát và bắt đầu chế tạo một loại vũ khí huỷ diệt hàng loạt, nhiệm vụ đầu tiên của Biệt đội X là ngăn chặn cô ta dưới sự chỉ huy của Đại tá Rick Flag ( Joel Kinnaman ). Trong khi đó, Joker ( Jared Leto ) sẽ không còn xuất hiện bất chợt để giải cứu cho Harley.

Tags: , , , , ,