Đời Ca Nữ SCTV9 (1989)

Thiên Nhai Ca Nữ
(16 votes, average: 7,00 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Lồng TiếngThời Lượng: 20/20 Tập ,

Nội dung phim Đời Ca Nữ SCTV9


Đời Ca Nữ -Thiên Nhai Ca Nữ : Xưa nay quan niệm ‘Xướng ca vô loài’ khiến không biết bao nhiêu thân phận con người trót mang kiếp cầm ca phải đắng cay nhận lấy những bất công. Cô độc, đặt từng bước chân trên đường đời dài thăm thẳm, họ mới nhận thấy hết nỗi cô đơn của số phận. Đề tài về người ca nữ đã được khai thác rất nhiều trên phim ảnh, và “Đời ca nữ” do TVB sản xuất là một trong những bộ phim khắc hoạ rõ nét những cuộc đời ấy.

Đời Ca Nữ SCTV9

Đời Ca Nữ SCTV9

Bộ phim “Đời ca nữ” kể về cuộc đời bất hạnh của Tiểu Hồng. Tiểu Hồng được tạo ra từ một mối tình vô thừa nhận. Quá đau khổ và không muốn khơi gợi lại nỗi đớn đau từ người đàn ông bạc bẽo nên mẹ cô đã bỏ rơi cô ngay từ khi mới chào đời. Tiểu Hồng là cái tên do mẹ nuôi – vốn là một ca kỹ hiếm con, tốt bụng – đặt cho cô. Những tưởng cái tên đẹp đẽ này sẽ mang lại cho cô nhiều may mắn, hạnh phúc nhưng rồi khổ đau vẫn tiếp nối khổ đau. Gia đình mẹ nuôi của Tiểu Hồng suy sụp, lại thêm người cha nuôi suốt ngày nghiện ngập cờ bạc, hút sách khiến gia đình càng rơi vào cảnh túng quẫn.

Đời Ca Nữ SCTV9

Đời Ca Nữ SCTV9

Tiểu Hồng trải qua những ngày tháng ấu thơ cơ cực trong sự yêu thương hết lòng của mẹ, còn cha cô càng lúc càng tỏ ra ghét bỏ đứa con nuôi mà ông cho là “Sao Hoả tạ”. Năm tháng trôi qua, Tiểu Hồng trở thành một cô gái xinh đẹp, cơ duyên đẩy đưa cho cô làm tạp vụ trong một đoàn hát. Xinh đẹp lại có giọng hát trời phú nên Tiểu Hồng được mọi người tạo điều kiện cho cô được biểu diễn. Trải qua không ít khó khăn, vấp biết bao chông gai vì sự tị hiềm, ích kỷ nhưng với tài năng, sự cố gắng và nguồn động viên lớn lao từ Nguyên Tử Hoa, Tiểu Hồng đặt từng bước chân lên nấc thang danh vọng. Những tưởng nỗi buồn đã khép lại sau đám cưới với Nguyên Tử Hoa thế nhưng cuộc đời Tiểu Hồng lại dấn bước sang một bi kịch khác ….

Tags: , , , , , ,