Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết (2022)

Forecasting Love and Weather
(5 votes, average: 8,40 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Vietsub, Thuyết MinhThời Lượng: 16/16 Tập ,

Đạo diễn: Cha Young-hoon

Quốc gia:

Diễn viên:

Nội dung phim Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết


Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết – Forecasting Love and Weather (2022) là một bộ phim mới được phát sóng trên Netflix và đài jTBC do Hàn Quốc sản xuất. Phim do Cha Young-hoon đạo diễn và có sự tham gia diễn xuất của nữ diễn viên Park Min-young, nổi tiếng với bộ phim Thư Ký Kim Sao Thế?. Ngoài ra phim còn có sự góp mặt của Song Kang, Yoon Park và Yura. Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của những người làm việc trong Cục Khí tượng Hàn Quốc, và cuộc sống hàng ngày của họ trong văn phòng.

Chuyện phim Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết bắt đầu từ Lee Shi Woo (Song Kang thủ vai), một nhân viên dự báo thời tiết có ngoại hình điển trai nhưng lại vụng về nhưng ngược lại anh luôn tự hào bởi mình có chỉ số IQ ấn tượng 150. Lee Shi Woo có thể đạt được bất cứ điều gì một khi anh tập trung. Điểm mà anh luôn thu hút các đồng nghiệp khác chính nhờ sự phóng khoáng cùng sự yêu nghề với thời tiết bất chấp trí thông minh hay khả năng hơn người của mình.

Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết - Forecasting Love and Weather (2022)

Công việc và cuộc sống của Lee Shi Woo vẫn bình thường cho đến khi gặp được nữ chính Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết là cô nàng Jin Ha Kyung (Park Min Young đảm nhận). Vốn là một nhân viên dự báo thời tiết thông minh và có trách nhiệm cao trong công việc, Jin Ha Kyung là người theo chủ nghĩa công việc hễ ngoài giờ làm việc là cô lại đọc sách để bổ sung kiến thức phục vụ cho công việc. Dù làm chung công sở nhưng chưa một ai biết được cuộc sống cá nhân cũng như chuyện tình yêu của Jin Ha Kyung như thế nào. Thế nhưng kể từ khi gặp được Lee Shi Woo, cô nàng bắt đầu bị thu hút bởi sự thông minh của anh và không biết được rằng đó cũng chính là khởi đầu cho chuyện tình Dự Báo Thời Tiết Và Thời Tiết (Forecasting Love and Weather).

Tags: , , , ,