Hải Tặc: Kho Báu Hoàng Gia Cuối Cùng (2022)

The Pirates: The Last Royal Treasure
(2 votes, average: 9,00 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: 126 phút , ,

Đạo diễn: Kim Jeong-hoon

Quốc gia:

Diễn viên:

Nội dung phim Hải Tặc: Kho Báu Hoàng Gia Cuối Cùng


Hải Tặc: Kho Báu Hoàng Gia Cuối Cùng – The Pirates: The Last Royal Treasure / The Pirates: Goblin Flag (2022) là một bộ phim mới điện ảnh phiêu lưu cổ trang Hàn Quốc sắp ra nắt của đạo diễn Kim Jeong-hoon and do Kang Ha-neul và Han Hyo-joo thủ vai chính. Phim được phát sóng trên nền tảng netflix, nội dung xoay quanh một băng hải tặc thời Joseon chiến đấu với những vùng biển bão tố, manh mối khó hiểu và đối thủ là binh lính để tìm kiếm vàng của triều đình bị mất tích trên biển.

Hải Tặc: Kho Báu Hoàng Gia Cuối Cùng - The Pirates: The Last Royal Treasure

Trong phần mới Hải Tặc: Kho Báu Hoàng Gia Cuối Cùng, Han Hyo Joo sẽ đảm nhận vai chính, cô sẽ vào vai Hae Rang, một thuyền trưởng cướp biển và chủ tàu cứng rắn với óc phán đoán nhạy bén, sức hút mạnh mẽ và trái tim ấm áp luôn quan tâm đến thủy thủ đoàn của mình. Vai trò của cô ấy có sức ảnh hưởng tương tự như nhân vật Yeo Wol của Son Ye Jin trong phần đầu.

Mặc dù được xem là phần tiếp theo nhưng The Pirates: The Last Royal Treasure (Hải Tặc: Kho Báu Hoàng Gia Cuối Cùng) sẽ có câu chuyện hoàn toàn khác, độc lập so với bộ phim đầu. Phim sẽ kể về hành trình của những tên cướp biển tìm kiếm kho báu bị thất lạc của một gia đình hoàng gia Goryeo, đã biến mất không dấu vết.

Tags: , , , , , ,