Hẹn Hò Chốn Công Sở (2022)

A Business Proposal
(1 votes, average: 10,00 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Vietsub, Thuyết MinhThời Lượng: 12/12 Tập ,

Nội dung phim Hẹn Hò Chốn Công Sở


Hẹn Hò Chốn Công Sở – A Business Proposal (2022) là bộ phim mới tình cảm Hàn Quốc đang làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng Netflix cũng như bảng xếp hạng rating ở nước sở tại. A Business Proposal hay The Office Blind Datedo đạo diễn Park Sun-ho cầm trịch, với sự tham gia của Ahn Hyo-seop, Kim Se-jeong, Kim Min-kyu, và Seol In-ah. Phim lấy ý tưởng dựa trên webtoon cùng tên của HaeHwa. Phim xoay quanh mối tình của cô nàng nhân viên Shin Ha Ri và vị tổng tài bá đạo Kim Tae Moo.

Hẹn Hò Chốn Công Sở - A Business Proposal (2022)

Kim Tae Moo (Ahn Hyo Seop) tự ý thức được vẻ ngoài nổi bật, thành tích học tập, công việc xuất sắc đã thế còn là giám đốc của tập đoàn lớn nên có phần kiêu căng và tự luyến. Dù chưa có người yêu nhưng Kim Tae Moo luôn khẳng định chắc nịch bất kỳ cô gái nào gặp mình cũng sẽ đổ và xem việc người đối diện xiêu lòng vì nhan sắc của mình là điều dĩ nhiên. Kim Tae Moo còn sẵn sàng đối đầu, loại bỏ cả những người thân nếu họ không làm được việc. Anh chàng biết rõ khả năng của bản thân nằm ở đâu và chưa từng thất bại hay để có sai sót nhỏ ở bất kỳ dự án lớn, nhỏ nào.

Shin Ha-ri (Kim Se-jeong) là nhà nghiên cứu tại Nhóm Phát triển Thực phẩm của GO Food 1, cô cũng là nhân viên dưới trướng của Kim Tae Moo. Yeong-seo,bạn thân của Shin Ha-ri nhờ cô giả danh và đi phá hoại buổi xem mắt của mình, và cô đã đồng ý. Nhưng kế hoạch này đổ bể khi hóa ra anh lại là sếp của cô, và mọi chuyện bắt đầu từ đây.

Tags: , , , ,