Khoảnh Khắc Này, Muốn Gặp Em (2020)

In My Heart
(4 votes, average: 7,25 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Thuyết MinhThời Lượng: 101 Phút

Nội dung phim Khoảnh Khắc Này, Muốn Gặp Em


Khoảnh khắc này, muốn gặp em – In My Heart là bộ phim tình cảm âm nhạc của Malaysia được phát hành vào năm 2020. Phim kể về câu chuyện một cậu bé từ bỏ giấc mơ âm nhạc sau khi anh trai hôn mê vì một thảm kịch. Nhưng sau đó anh đã gặp một cô gái và tìm lại niềm đam mê âm nhạc của họ.

Bộ phim dự kiến được phát hành vào ngày 24 tháng 4 năm 2020 tại Malaysia, phim có các bài hát cổ điển và nhạc pop nói tiếng Hoa nổi tiếng của Malaysia. Bộ phim có sự tham gia của Đô Thiệu Tôn, Nguyên Đằng và Tuấn Thiến.

Vào đêm nọ, hai anh em là A Lạc (Đô Thiệu Tôn) và A Nguyên (Nguyên Đằng) đột nhập vào giảng đường của trường học với mong muốn được chạm tay vào cây đàn piano đắt tiền. Trong khi đang cố gắng đánh lạc hướng nhân viên bảo vệ, một tai nạn nghiêm trọng chẳng may đã xảy ra khi họ đang trên đường trốn thoát. A Nguyên rơi vào trạng thái hôn mê, A Lạc đã cảm thấy rất tội lỗi, nghĩ rằng tất cả là do mình nên anh đã từ bỏ niềm đam mê âm nhạc.

Một thời gian sau, khi A Lạc vào đại học anh đã kết bạn với những người có cùng sở thích âm nhạc. Anh đã gặp được một cô gái kỳ quặc có biệt danh Quái vật, người đã khiến anh rung động. A Lạc từ đó tìm lại được những ước mơ bị kìm nén bấy lâu của mình, nhưng khi anh quyết định tỏ tình với Monster thì giữa họ đã xảy ra một chuyện không hay.

Tags: , , ,