Mộ Nam Chi (2021)

Gia Nam Truyện
(3 votes, average: 7,00 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: 40/40 Tập ,

Nội dung phim Mộ Nam Chi


Gia Nam Truyện (Mộ Nam Chi) là bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Chi Chi. Là tác phẩm thuộc thể loại trọng sinh do hai gương mặt đình đám góp mặt là Cúc Tịnh Y và Tăng Thuấn Hy. Phim xoay quanh chuyện tình ngọt ngào nhưng cũng đầy lâm li bi đát của Lý Khiêm và Khương Hiến.

Trước khi đi vào phần nội dung phim Gia Nam Truyện, giải thích cho các bạn hiểu rõ hơn về thể loại “trọng sinh” tức nhân vật chính vì một lý do nào đó chết đi rồi đầu thai vào kiếp khác nhưng vẫn giữ lại được ký ức của mình ở kiếp trước. Và nữ chính là Quận chúa Khương Bảo Ninh (Cục Tịnh Y đảm nhận) người bị hạ độc chết ở kiếp trước sau khi được gả cho hoàng đế nhưng bị lạnh nhạt, tiếp đến khi lên làm thái hậu nhiếp chính thì bị hãm hại.

Sau khi được trọng sinh, Bảo Ninh luôn ám ảnh với mọi chuyện xảy ra với mình nên nàng chỉ muốn sống một cuộc đời bình yên bên người thân và bạn bè. Nhờ vào sự thông minh cùng năng lực của bản thân nên nàng đã cân bằng mọi thế lực triều đình và cuối cùng có được hạnh phúc. Người đồng hành cùng Khương Bảo Ninh chính là Lý Khiêm (Tăng Thuấn Hy đóng), người yêu say đắm nữ chính Gia Nam Truyện ở kiếp trước nhưng sau khi trọng sinh thì anh quyết định khiến nàng trở về bên mình.

Phim Mộ Chi Nam còn có sự góp mặt của một gương mặt đình đám của màn ảnh Hoa ngữ là Vương Thụy Xương thủ vai, dù chỉ là nam thứ nhưng anh nhận được nhiều sự thu hút cùng lời khen tạo hình. Bởi trước đó Thụy Xương đã từng hóa thân cổ trang trong Hona Thế Sủng Phi, Linh Hồn Bãi Độ Chi Trường Sinh.

Tags: , , , ,