Nếu Âm Thanh Có Ký Ức (2021)

If The Voice Has A Memory
(1 votes, average: 10,00 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: 32/32 Tập , ,

Nội dung phim Nếu Âm Thanh Có Ký Ức


Nếu Âm Thanh Có Ký Ức – If The Voice Has A Memory (2021): Với niềm đam mê cháy bỏng với nghề Du Lộc Ly ngày một càng tiến bộ, họ dần khám phá ra những bí mật mà lúc đó Lâm Nam không hề hay biết. Ngay khi Du Lộc Ly bắt đầu nếm trải thành công trong tình yêu và trong sự nghiệp, căn bệnh Alzheimer của cha cô đã khiến cô phải tạm ngừng mọi việc lại. Cô dùng giọng nói của mình để gọi lại mọi ký ức của mình và đã gặt hái tình yêu bằng chính giọng nói của mình.

Ngụy Triết Minh sinh ngày 23 tháng 5 năm 1990 tại quận Thị Trung, thành phố Tế Ninh, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc là một diễn viên kiêm ca sĩ nhạc pop tại Trung Quốc Đại lục, tốt nghiệp Đại học Sư phạm Thiên Tân chuyên ngành phát thanh viên và dẫn chương trình.
Lần này, tài tử tiếp tục góp mặt trong bộ phim Nếu Âm Thanh Có Ký Ức, một tác phẩm tình cảm hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến những khoảnh khắc ngọt ngào nhất cho khán giả Việt mùa giáng sinh năm 2021 này.

Phan Mỹ Diệp (tên tiếng Anh: Cola) là một nữ diễn viên người Trung Quốc. Cô tốt nghiệp Học viện Truyền thông Tứ Xuyên. Vào tháng 7 năm 2016, Mỹ Diệp tham gia chương trình thực tế phát triển âm nhạc của nhóm nhạc nữ iQiyi “Fresh Baby TS919” Cheerleader Challenge, và ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm “TS919” tại lễ ra mắt vào tháng 9 cùng năm.

Sự nghiệp diễn xuất của Phan Mỹ Diệp bắt đầu vào năm 2017 với việc tham gia đóng MV cho bài hát “Meet You in a Windless Time” của Jin Zhiwen. Pan chính thức bước chân vào showbiz với vai diễn đầu tay trong bộ phim thanh xuân học đường “When We Were Young”, ra mắt vào tháng 11/2018. Mặc dù chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nhưng nhờ sở hữu gương mặt trẻ, xinh đẹp đã giúp Phan Mỹ Diệp nhanh chóng lọt vào mắt xanh của đạo diễn Sun Hao – người trực tiếp chỉ đạo bộ phim Nếu Âm Thanh Có Ký Ức (2021).

Tags: , ,