Người Yêu Tôi Là Robot (2021)

Nguoi Yeu Toi La Robot
(2 votes, average: 6,50 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Lồng TiếngThời Lượng: 30/30 Tập ,

Nội dung phim Người Yêu Tôi Là Robot


Khi AI có thất tình lục dục (7 cảm xúc và 6 ham muốn), nó sẽ xử lý mối quan hệ với con người như thế nào? Khi AI có khả năng tự nhận thức, liệu nó có đe dọa đến sự tồn vong của con người? Và khi sự phát triển của khoa học kỹ thuật đạt đến một trình độ nhất định thì đó là một sự may mắn hay một lời nguyền? Tất cả sẽ được trả lời trong bộ phim Người Yêu Tôi Là Robot của TVB được ra mắt vào đầu tháng 8 năm 2021 này với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng của nhà đài số 1 Hong Kong này.

Trong Người Yêu Tôi Là Robot, cô nàng A Bảo (Lý Giai Tâm) là một loại robot thông minh cao cấp mới được một công ty công nghệ lớn phát triển, cô không chỉ giống người bình thường từ đầu đến chân mà còn có cả móng tay, tóc, lỗ chân lông và thậm chí cả hơi thở. Sau khi nhặt được A Bảo, gia đình anh chàng Cổ Gia Liêm (Lục Vĩnh) giống như sở hữu một kho báu, bởi vì A Bảo là toàn năng, ngoại trừ việc cô không phải là người thực. Trên thông thiên văn dưới am hiểu địa lí, nên A Bảo rất được việc. Ngoài ra, A Bảo còn có thể trở thành người trông trẻ, nấu ăn, nấu nướng, giặt giũ, quét sàn và làm mọi công việc nhà. Khi ra ngoài, A Bảo trở thành một vệ sĩ và hoa tiêu hình người. A Bảo cũng có thể nói chuyện khi rảnh rỗi. Gia đình nhặt được cô đã điên cuồng tận hưởng mọi tiện ích mà A Bảo mang lại, đồng thời giở những chiêu trò lợi dụng A Bảo để thỏa mãn dục vọng ích kỷ của bản thân.


Một ngày nọ, sau khi lợi dụng chán chê, A Bảo bị yêu cầu rời đi mà không có chút tiếc nuối, đó cũng là lúc A Bảo đã hiểu được thế nào là ích kỷ, lãnh đạm, còn sau khi vào xã hội một mình, cô mới thực sự hiểu được thế nào là sự tăm tối của bản chất con người. A Bảo nhìn thấy mọi thứ trong mắt mình, cuối cùng cũng suy sụp, hiểu được thế giới này xấu xa dường nào, đã quyêt định ra tay. Cùng với những người máy liên tục bị lạm dụng và phân biệt đối xử xâm nhập vào các thiết bị điện tử của thành phố, khiến đèn giao thông bị hỏng, mạng viễn thông bị gián đoạn và gây ra bạo loạn….

Tags: , ,