Ron – Chú Robot Khác Biệt (2021)

Ron's Gone Wrong
(No Ratings Yet)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: 106 phút ,

Nội dung phim Ron – Chú Robot Khác Biệt


Ron: Chú Robot Khác Biệt – Ron’s Gone Wrong (2021) là bộ phim mới thuộc thể loại hoạt hình, hài hước, khoa học viễn tưởng của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Sarah Smith, J. P. Vine chịu trách nhiệm chỉ đạo,với sự tham gia của các diễn viên Liam Payne, Jack Dylan, Thomas Barbusca và Kylie Cantrall.

Nhân vật chính của bộ phim là Barney, một cậu học sinh trung học hướng nội, nhút nhát và không có nhiều bạn bè. Cậu luôn khao khát được sở hữu một con B-Bot để cảm thấy vơi bớt đi sự cô đơn.

Điều ước trở thành sự thật khi cha quyết định tặng cậu chú robot xinh xắn này nhân dịp sinh nhật. Tuy nhiên, chứ robot tên Ron của Barney không giống như các phiên bản hiện đại và tối tân mà bạn bè cậu sở hữu. Nó liên tục gặp lỗi, cùng với đó là việc hành động hậu đậu, ngờ nghệch.

Ron chẳng những không giúp Barney những việc lặt vặt, khiến cậu vui vẻ hơn mà lại khiến cậu bé gặp phải nhiều rắc rối. Nhưng cuối cùng cả hai đã chấp nhận khuyết điểm của nhau và trở thành đôi bạn thân, mô típ có phần quen thuộc như bom tấn Big Heroes 6.

Dòng sản phẩm B-Bot trong bộ phim được thiết kế để trở thành bạn thân của những đứa bé. Chúng sở hữu trí thông minh nhân tạo, biết trò chuyện và tương tác như những người thật. Các B-Bot cũng có thể biến hoá thành các vật dụng, hay công cụ của trò chơi như ván trượt, máy ảnh hay máy nghe nhạc.

Tags: , , , ,