Song Kính (2021)

Couple Of Mirrors
(12 votes, average: 8,50 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Full VietsubThời Lượng: 12/12 Tập ,

Nội dung phim Song Kính


Song Kính (Couple Of Mirrors) bộ phim bách hợp Trung Quốc kể về chuyện tình nữ nhà văn xinh đẹp nổi tiếng Hứa Ấu Di và Nghiêm Vi, một nữ sát thủ dưới vỏ bọc bà chủ tiệm ảnh. Phim do hai nữ diễn viên trẻ Trương Nam và Tôn Y Hàm thủ vai chính.

Chuyện phim Song Kính lấy bối cảnh thời dân quốc bến Thượng Hải, Hứa Ấu Di (Trương Nam thủ vai) vốn là nữ nhà văn xinh đẹp nổi tiếng nhưng vô tình bị cuốn vào vòng xoáy của một âm mưu to lớn. Ảo thuật gia Chân Thiện, người quản lý Trương Vãn, hà văn Chử Hội Tử lần lượt bị sát hại và người có mặt tại hiện trường lại là Hứa Ấu Di.

Nghiêm Vi (Tôn Y Hàm đóng) là một nữ sát thủ máu lạnh nhưng được che bọc dưới thân phận bà chủ hiệu ảnh xinh đẹp. Song Kinh sự gắn kết của cả hai để làm sát tỏ mọi âm mưu đằng sau của các vụ án giết người mặc dù trước đó hai người phụ nữ vốn dĩ không có điểm giao trong cuộc sống của nhau. Thế nhưng vì một vụ án giết người liên hoàn và Hứa Ấu Di đang trong tình trạng bị tổn thương vì chồng phản bội mà 2 người họ quen biết nhau.

Nhìn chung, Song Kính bộ phim Bách Hợp xoay quanh mối tình của hai người phụ nữ có hai tính cách đối lập nhưng dần dần lại thu hút đối phương, trở thành sự cứu rỗi và niềm chỗ dựa cho nhau để vượt qua khó khăn nguy hiểm.

Tags: , , , ,