Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em HTV7 (2018)

Our Glamorous Time
(12 votes, average: 7,00 out of 10)
Loading...
Trạng Thái: Thuyết MinhThời Lượng: 56/56 Tập ,

Nội dung phim Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em HTV7


Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em (Our Glamorous Time) là phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng cùng tên của tác giả Đinh Mặc. Nếu bạn yêu thích vẻ đẹp có phần mập mạp, đầy đặn của diễn viên Triệu Lệ Dĩnh qua các phim Sam Sam Đến Đây Ăn Nè, Sở Kiều Truyện, Tru Tiên,… thì đừng bỏ lỡ một bộ phim đầy ấm áp giữa mùa đông giá lạnh này: “Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em“. Bộ phim nói về mối tình đầy đẹp đẽ của Trí Thành và Lâm Thiển (do Triệu Lệ Dĩnh thủ vai). Chuyện phim bắt đầu từ gia tộc nhà họ Lệ có thiếu gia Lệ Trí Thành. Nhưng anh lại không hề có ý muốn thừa kế sản nghiệp đồ sộ của gia đình. Anh muốn trở thành một thiếu tá oai hùng trong môi trường quân đội. Anh không nghe theo gia đình. Một mực thi vào trường sĩ quan, bỏ học chuyên ngành quản trị kinh doanh.

Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em - Triệu Lệ Dĩnh

Nhưng có lúc cuộc đời còn có một thứ mà anh không hề tin: “Số phận”. Việc kinh doanh của gia đình bỗng chốc gặp khó khăn, có nguy cơ phá sản. Vì để cứu lấy gia đình mà anh phải từ bỏ mơ ước. Quay trở lại công việc kinh doanh mà anh cố ý né tránh lúc đầu. Anh trở thành Tổng giám đốc trẻ tuổi của công ty gia tộc họ Lệ.

Những tưởng anh tiếp quản công ty thì mọi việc êm xuôi. Nhưng sóng gió mới chỉ bắt đầu đến với Trí Thành. Anh không hề biết một chút gì về Quản trị kinh doanh nên bị gây khó dễ, các đối tác trở mặt, đối thủ chơi xấu. Nhưng thật may mắn, anh gặp được người con gái thông minh xinh đẹp Lâm Thiển. Cô luôn sẵn sàng giúp đỡ anh, cùng anh đối mặt với các khó khăn. Cô giúp anh lấy được niềm tin của mọi người, thúc đẩy công ty đi lên, tránh được bờ vực phá sản.

Tags: , ,